Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ sang trọng và đẳng cấp

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ là căn biệt thự với kiến trúc đẹp và sang trọng. Mẫu biệt thự này đang được nhiều gia chủ ở khu vực nông thôn quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng 1 tỷ này trong bài viết dưới đây nhé.

Trước khi tìm hiểu về căn biệt thự tân cổ điển quy mô 2 tầng có mức đầu tư 1 tỷ. Chúng ta nên tìm hiểu về khái niệm biệt thự tân cổ điển và chi phí 1 tỷ bao gồm những chi phí nào?

Tìm hiểu về khái niệm biệt thự tân cổ điển là gì?

Biệt thự tân cổ điển là 1 loại hình biệt thự có phong cách thiết kế phối hợp với nhiều yếu tố hiện đại. Nhưng, nó còn được kết hợp rất nhuần nhuyễn hơn cho nhiều loại hình và không gian khác nhau. Vẻ đẹp của thiết kế tân cổ điển chính là sự pha trộn phong cách cổ điển và hiện đại. Chúng được pha trộn một cách có tỷ lệ để tạo lên một không gian quyền quý.

Thiết kế nội thất
biet-thu-tan-co-dien-2-tang-1-ty
Tham khảo mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Phong cách thiết kế biệt thự này có nguồn gốc từ phương Tây vào giữa thế kỷ 18. Đây còn là phong cách thịnh hành nhất cho đến tận ngày nay. Ngoài ra, phong cách biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ còn là sự phối hợp của nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Mục đích để đem lại sự trải nghiệm mới mẻ cho gia chủ trong cùng một không gian. Đó còn là sự kết hợp của phong tục địa phương, phong cảnh, cá tính và sở thích của từng cá nhân.

Loại hình biệt thự theo phong cách này có các họa tiết hoa văn trang trí trên biệt thự không chạm trổ dày đặc chất cổ điển. Chẳng hạn như, nó còn mang hình thức truyền thống và có sự kết hợp nhẹ nhàng với nhiều loại thiết bị hiện đại, nội thất khỏe khoắn, trang nhã.

Xây biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ gồm những chi phí gì?

Với kinh phí khoảng 1 tỷ đồng, gia chủ có thể xây dựng được một căn biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ với diện tích nhỏ hơn. Hoặc chúng ta xây dựng với diện tích bằng 90m2 theo kiến trúc biệt thự. Tuy nhiên, cũng phải làm rất khéo mới có thể đủ được với diện tích 90m2 cho biệt thự 2 tầng mái Thái như thế này. Chi phí xây biệt thự 2 tầng 1 tỷ cũng có thể chênh lệch cao hoặc thấp hơn. Nó còn tùy thuộc từng khu vực xây dựng và thời điểm giá cả vật tư cao hay thấp. Tuy nhiên, chi phí xây dựng đầy đủ cho một ngôi nhà thường bao gồm:

Thiết kế nội thất
  • Chi phí thiết kế nhà là bao nhiêu?
  • Chi phí nhân công là bao nhiêu?
  • Chi phí nguyên vật liệu là bao nhiêu?

Vậy, những vật tư không thể thiếu trong quá trình xây biệt thự 2 tầng 1 tỷ là gì? Nó bao gồm các nguyên vật liệu như: Cát mịn và cát vàng. Bên cạnh đó, dây thép và đá cũng rất cần đến. Trong đó, đá có 2 loại. Đá kích thước là 1×2 và  đá 4×6. Tiếp theo chúng ta cần phải chuẩn bị đinh và gạch chỉ 6.5×10.5×22, thép, ngói, sơn phủ và một số vật tư khác nữa.

Tham khảo mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng kinh phí 1 tỷ

Đây là căn biệt thự tân cổ điển với kinh phí xây dựng khoảng 1 tỷ. Biệt thự 2 tầng này được xây dựng với diện tích rộng là 80m2. Mặt tiền của căn biệt thự rộng là 10.5m. Chiều dài của căn biệt thự tân cổ điển 2 tầng là 11.5m. Đồng thời, căn biệt thự tân cổ này được bố trí công năng tiện ích. Nó bao gồm: 1 phòng khách và 1 phòng ăn có nhà bếp đa dụng. Ngoài ra, KTS còn bố trí 3 phòng ngủ đẹp và 2 nhà WC. Mục đích là để các thành viên sinh hoạt tiện dụng nhất.

Phối cảnh mặt tiền của căn biệt thự 2 tầng kinh phí 1 tỷ

Kiến trúc ngoại thất của mẫu biệt thự 2 tầng 1 tỷ 

Với kinh phí 1 tỷ để xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng này. Chúng ta phải thực sự khéo léo và cần sự chính xác. Đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển đã là sự cầu kì. Nó còn là một chút gì đó diêm dúa và cách điệu. Chính vì thế, nó không hề đơn giản cho công hoàn thiện. Những nó được thiết kế theo kiểu biệt thự như thế này. Bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền tương đối lớn để có thể sử dụng phù hợp với sự tỷ mỉ của công trình.

Thiết kế nội thất
biet-thu-tan-co-dien-2-tang-1-ty
Kiến trúc ngoại thất của mẫu biệt thự 2 tầng 1 tỷ

Lưu ý, chi phí xây dựng của căn biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ này chỉ là chi phí ước tính đến thời điểm xây dựng của mỗi công trình. Chi phí này có thể thay đổi. Nó còn bị chênh lệch lên hoặc xuống tùy thuộc theo thời gian và địa điểm xây dựng. Chính vì thế, để chắc chắn về giá thành của những công trình này ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với KTS của chúng tôi để được tư vấn mức chi phí xây dựng phù hợp nhé.

Nếu quý vị cần báo giá thiết kế nhà thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn 24/24. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng!