File 3d biệt thự tân cổ điển – Tham khảo một số mẫu 3d đẹp!

Thiết kế biệt thự tân cổ điển không hề xa lạ với những gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn mà sâu lắng. Phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển đã làm hài lòng không ít gia chủ khó tính nhất. Bởi, nó nhờ vào sự thanh thoát và nhẹ nhàng của chúng. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị một số file 3d biệt thự tân cổ điển đẹp và sang trọng.

Đặc trưng dễ nhận thấy nhất của các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Việt Nam hiện nay là gì? Đó chính là sự đăng đối về hình khối. Các chi tiết phào chỉ hay những đường trang trí tỉ mỉ và cầu kỳ tại một số vị trí như mái vòm, đầu cột trụ. Bên cạnh đó, hệ thống đường phào chỉ uốn lượn vô cùng sắc nét bao quanh công trình. Để đáp ứng nhu cầu về cuộc sống hiện đại và từ đó mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đã ra đời.

Trước khi chúng ta tìm hiểu về một số file 3d biệt thự tân cổ điển. Quý vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số khái niệm sau:

Thiết kế nội thất

Khái niệm biệt thự tân cổ điển là gì?

Biệt thự tân cổ điển là 1 loại hình biệt thự có phong cách thiết kế phối hợp với nhiều yếu tố hiện đại. Nhưng, nó còn được kết hợp rất nhuần nhuyễn hơn cho nhiều loại hình và không gian khác nhau. Vẻ đẹp của thiết kế tân cổ điển chính là sự pha trộn phong cách cổ điển và hiện đại. Chúng được pha trộn một cách có tỷ lệ để tạo lên một không gian quyền quý.

file-3d-biet-thu-tan-co-dien
Tham khảo hình ảnh 3d của căn biệt thự tân cổ

Phong cách thiết kế biệt thự này có nguồn gốc từ phương Tây vào giữa thế kỷ 18. Đây còn là phong cách thịnh hành nhất cho đến tận ngày nay. Ngoài ra, phong cách biệt thự tân cổ điển còn là sự phối hợp của nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Mục đích để đem lại sự trải nghiệm mới mẻ cho gia chủ trong cùng một không gian. Đó còn là sự kết hợp của phong tục địa phương, phong cảnh, cá tính và sở thích của từng cá nhân.

Loại hình biệt thự theo phong cách này. Nó có các họa tiết hoa văn trang trí trên biệt thự không chạm trổ dày đặc chất cổ điển. Chẳng hạn như, nó còn mang hình thức truyền thống và có sự kết hợp nhẹ nhàng với nhiều loại thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, nội thất khỏe khoắn và trang nhã cũng góp phần không nhỏ.

Thiết kế nội thất

Tìm hiểu về kiến trúc tân cổ điển là gì?

Theo như những gì chúng tôi được biết: Khoảng vào nửa cuối thế kỉ XVIII. Những KTS từ Scotland là Robert Adam và những người cộng sự của mình đã đưa ra một số giải thích mới dành cho phong cách thiết kế cổ điển. Từ đó, một định nghĩa mới về kiến trúc tân cổ điển được hình thành.

Theo định nghĩa này, phong cách tân cổ điển được ra đời để thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết. Nó sẽ chống lại lối kiến trúc xưa vốn mang đậm yếu tố tự nhiên. Đặc biệt, nó còn là sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Về chi tiết, kiến trúc tân cổ điển không quá tập trung nhấn mạnh vào cách kết hợp màu sắc sáng tối. Chúng chủ yếu nhấn mạnh vào vẻ đẹp của những bức tường. Từ đó, nó duy trì những bản sắc riêng biệt vốn có trong mỗi bộ phận.

Do có sự ra đời khá đặc biệt, cho nên phong cách kiến trúc tân cổ điển khá hài hoà trong từng đường nét. Mục đích sẽ mang tới sự sang trọng nhất cho công trình kiến trúc cổ điển cầu kỳ và nguy nga. Bên cạnh đó, nó còn khá bắt mắt nhưng vẫn có sự hoà quyện và đồng nhất cùng kiến trúc hiện đại.

Thiết kế nội thất

3 Yếu tố hàng đầu để sở hữu mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Quan điểm chung cho các thiết kế tân cổ điển chính là không quá rườm rà và phức tạp. Nhưng nó vẫn thể hiện được cái “hồn” của công trình. Để tạo lên một mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp và đẳng cấp. Nó cũng cũng cần phải có những nguyên tắc nhất định dưới đây:

Thứ nhất là xét về thiết kế kiến trúc ngoại thất.

Về mặt này, thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp cần phải mang những nét đa dạng theo lối kiến trúc cổ điển. Đồng thời, nó phải hiện đại với tính đơn giản và trật tự.

Thứ hai là xét về nội thất được sử dụng bên trong căn biệt thự.

Đây là một yếu tố bắt buộc khi thiết kế công trình chính là kiến trúc ngoại thất. Nó cần phải đồng nhất với nội thất bên trong. Phong cách thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển phải thể hiện được sự giàu có và sang trọng. Nó còn cuốn hút từ cách lựa chọn đồ nội thất đến cách bài trí nội thất.

Thứ ba là xét về thiết kế sân vườn.

Phần chi tiết này sẽ giúp mang đến 1 không gian xanh mát cùng diện mạo mới cho công trình. Nhưng, nó vẫn đảm bảo được kiến trúc thẩm mỹ của ngôi nhà và phù hợp tổng thể chung của lô đất.

Tham khảo một số file 3d biệt thự tân cổ điển

File 3d biệt thự tân cổ điển quy mô 3 tầng đẹp

 

file-3d-biet-thu-tan-co-dien
Tham khảo hình ảnh 3d biệt thự tân cổ điển quy mô 3 tầng

File 3d biệt thự tân cổ điển quy mô 3 tầng kiến trúc Pháp

file-3d-biet-thu-tan-co-dien
Tham khảo hình ảnh 3d biệt thự tân cổ điển quy mô 3 tầng kiểu Pháp

File 3d biệt thự tân cổ điển quy mô 4 tầng sang trọng

Tham khảo hình ảnh 3d biệt thự tân cổ với quy mô 4 tầng

File 3d biệt thự tân cổ điển quy mô 2 tầng đẹp

Tham khảo hình ảnh 3d biệt thự tân cổ điển quy mô 2 tầng

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng!